Dịch vụ tư vấn thiết kế đồ nội thất

Ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà. Đây là nơi được dùng để tiếp đón những người khách đến thăm nhà. Ngoài ra đây cũng là nơi mà các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau, cho nên thiết kế nội thất sao cho phù hợp với không gian phòng là điều cực kì quan trọng. Chính vì hiểu vấn đề đó nên chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng khách hiện đại. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

1. Sử dụng gương cho phòng khách

Đồ nội thất phòng khách
Đồ nội thất phòng khách

Trang trí nội thất kết hợp với một tấm gương có thể giúp bạn lừa dối thị giác, làm cho không gian như là “mở” một khu vực khiến cho phòng khách của bạn mở rộng hơn. Khi kết hợp với đèn trần, đèn cao và nến trang trí, ánh sáng của căn phòng qua gương sẽ được phản chiếu hiệu quả hơn.

2. Phòng khách với thiết kế tinh tế treo tường truyền hình, tinh tế

Sự kết hợp khéo léo của các phòng được thiết kế thông minh và thiết bị truyền thông được thiết kế thông minh là sự lựa chọn tinh tế cho một phòng khách hiện đại. Điểm nổi bật trong không gian sống, tạo ra những ý tưởng thiết kế độc đáo được kết hợp với bộ TV trên tường cực kỳ linh hoạt, tiết kiệm không gian càng nhiều càng tốt.

 

3. Không gian màu phòng khách

Đồ nội thất phòng khách
Đồ nội thất phòng khách

Với phòng khách nhỏ, đây là một trong những ý tưởng thiết kế hữu ích nhất. Sự kết hợp giữa màu trắng xám, đen trắng … luôn được ưu tiên trong phòng nhỏ. Từ sàn nhà, tường, ghế sofa đến đèn treo tất cả được sử dụng. Màu đỏ của màn cửa là điểm nhấn để tránh cảm giác lạnh.

4. Tạo ấn tượng với ghế sofa

Sofa đồ nội thất là một trong những vũ khí cực kỳ hữu ích khi trang trí không gian nội thất không tinh vi nhưng rất tinh tế! Sofa thiết kế hài hòa, kết hợp lãng mạn với bàn trà đẹp được cài đặt, sơn màu sắc bắt mắt. Những bức tranh tường độc đáo cũng góp phần thu hút khu vực này.

5. Tạo không gian mở cho phòng khách hiện đại

Không gian nội thất của phòng khách sẽ trở nên sáng tạo hơn nếu bạn biết cách làm cho căn phòng cảm thấy ấn tượng, thoải mái với thiết kế tạo ra không gian mở hấp dẫn.

6. Sử dụng hình nền

Đồ nội thất phòng khách
Đồ nội thất phòng khách

Trang trí phòng khách của bạn với hình nền là một giải pháp tuyệt vời. Với nền, thiết kế hình nền bắt mắt là một lựa chọn rất hữu ích nếu bạn muốn phòng khách của mình trở nên ấn tượng, sáng tạo hơn.

7. trang trí phòng khách ấn tượng với bàn trà

Trà bàn là một trong những đồ nội thất quen thuộc trong không gian sống, đặc biệt là với phòng khách. Thiết kế phòng khách của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, sáng tạo nếu bạn chọn một mẫu trà sáng tạo, độc đáo.

8. Sử dụng kệ trang trí đa chức năng

Phòng khách độc đáo, sáng tạo và linh hoạt không thể thiếu các tủ trang trí với nhiều chức năng khác nhau. Nội thất của văn phòng với thiết kế hiện đại năng động sẽ mang lại sự mới lạ mới cho căn phòng. Chọn một nền trắng và màu sắc của bóng gỗ tương phản với màu sắc của bức tường sẽ cho bạn một hiệu ứng không thể nhầm lẫn.

9. Đưa thiên nhiên vào phòng

Đồ nội thất phòng khách
Đồ nội thất phòng khách

Cây là một trong những giải pháp giúp không gian trong lành mang lại cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Thay vì chỉ trồng trong vườn hoặc ban công của bạn, hãy chọn vị trí đẹp trong phòng khách để đặt bình nhỏ xinh đẹp. Phần còn lại là để nhìn thấy không gian sống, hấp dẫn với hoa đẹp.

Hy vọng với một số phong cách nội thất phòng khách, bạn có thể chọn cho không gian sống trong phòng ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo và tiết kiệm. Chúc may mắn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *