ban-ghe-an-hien-dai 1

Xu hướng nội thất nước ta năm 2018

Năm 2017 là một năm vô cùng thành công đối với thị trường nội thất ở nước ta. Giá trị xuất khẩu cũng như mức tiêu thụ đồ nội thất của người tiêu dùng cũng tăng rất nhiều. Các chuyên gia đã dựa vào các yếu tố, những đặc điểm quan trọng để dự đoán xu hướng nội thất nước ta năm 2018. Nào chúng ta cùng tìm hiểu các xu hướng đó là gì nhé.

Xu hướng nội thất nước ta năm 2018

1. Nội thất theo yêu cầu của: Nội thất yêu cầu là công ty, cơ sở sẽ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, cá nhân hoá các sản phẩm đồ gỗ ngày càng nhiều hơn khách hàng. Với mô hình này, các công ty sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề hàng tồn kho và tăng lợi nhuận rất tốt. Có rất nhiều công ty trong nước đang sử dụng xu hướng này trong việc kinh doanh.

Đồ nội thất cao cấp
Đồ nội thất cao cấp

2. Xu hướng mua hàng online ngày càng tăng: Công nghệ thông tin làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, cũng như đồ đạc nội thất. Trong một cuộc khảo sát trước, trong lĩnh vực buôn bán đồ nội thất, tìm kiếm trung bình trực tuyến trung bình từ 14% -20% một năm. Đây là một một xu hướng cho đồ nội thất, đặc biệt là cho các công ty biết nắm bắt xu hướng này chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi lớn cho mình.

3. Các loại đồ gỗ, sàn gỗ quý: Gỗ quý hiếm ngày càng trở nên khan hiếm, ngoài việc quản lý lỏng lẻo từ nhà nước, do có sự đầu cơ và tình trạng lạm phất về chất liệu gỗ cho nên càng đẩy giá thành gỗ tự nhiên lên cao hơn. Các loại vật liệu khác, chẳng hạn như sắt, nhựa, nhôm, đồng … cũng có một sự gia tăng nhẹ.

Đồ nội thất cao cấp
Đồ nội thất cao cấp

4. Phong cách nội thất đơn giản phong: đồ nội thất cổ điển với nhiều phong cách, đường nét phức tạp chỉ thích hợp cho người trung niên, người cao tuổi. Trong hiện tại giới trẻ đang lựa chọn các loại đơn giản, ít hơn và dễ dàng hơn để di chuyển, làm sạch, gấp lại. Xu hướng nội thất đơn giản phù hợp với cuộc sống hiện tại, năng động, đặc biệt là với căn hộ, không gian, sự đổi mới, phong phú.

6. Làm sạch và chuyển đổi mô hình kinh doanh nội thất: Hầu hết các mô hình như showroom thể thao, các công ty vừa được thay thế bởi các chi phí thương mại, giảm chi phí và kết quả hoạt động. Các công ty hoạt động không hiệu quả ít có khả năng tồn tại trong cuộc cạnh tranh thị trường ngày càng gay gắt hiện nay

7. Vẫn còn rất nhiều hiện tượng gian lân, lừa đảo: Đây là một hiện tượng không phải là  dễ tránh, tuy nhiên, hiện tượng này bắt đầu được quản lý chặc hơn. Hiện tượng gian lận thì gần như ở đâu cũng có. Trong thị trường đồ nội thất việc mua trúng hàng dỏm, hàng nhái không phải là hiếm. Chính vì thế người tiêu dùng cần có sự tinh tế trong việc chọn mua đồ nội thất.

Đồ nội thất cao cấp
Đồ nội thất cao cấp

8. Mô hình cho thuê nhà ở, chúng cư : Xu hướng này ngày càng thông dụng. Một doanh nhân hay công ty nào đó mà mua những căn nhà chung cư mà chưa có nhu cầu sử dụng thì có thể cho những người khác thuê. Đây là cách kiếm lợi nhuận từ từ nhưng lâu bền và an toàn nên được nhiều người sử dụng.

Chúng tôi đã giới thiếu đến các bạn 8 xu hướng nội thất nước ta năm 2018. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về xu hướng nội thất của nước ta vào năm 2018.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *