Tư vấn thiết kế công trình nhà chung cư, nhà dân tại Hà Nội

Quy trình triển khai công việc như sau

 

Bước 1 - NOITHAT24 sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của NOITHAT24 cũng như ước toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước, quá trình này sẽ tiến hành qua trao đổi điện thoại hoặc gặp gỡ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

 

Bước 2 - NOITHAT24 sẽ gửi cho khách hàng Hợp đồng thiết kế , Phí thiết kế chỉ từ 120.000/m2, khách hàng sẽ chuyển khoản trước 50% giá trị Hợp đồng. Trong Hợp đồng sẽ ghi rõ ngày hẹn đo khảo sát tại nhà và ngày giao trả thiết kế cho khách hàng. Sau khi xác nhận chuyển khoản, NOITHAT24 sẽ bố trí KTS đến nhà khách hàng để khảo sát.

 

Đối với các khách hàng cho nhu cấp cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới..vv) nhân viên tư vấn của NOITHAT24 sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này.

 

Bước 3 - Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS của NOITHAT24 sẽ có mặt tại nhà khách hàng, tiến hành đo đạc và chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng.

 

Bước 4 - Sau khi lên Phương án phối cảnh xong, NOITHAT24 sẽ gửi cho khách hàng. Ngay từ khi gửi phương án sơ bộ NOITHAT24 sẽ gửi kèm luôn cho khách hàng tổng chi phí nội thất ước tính của phương án đó để khách hàng có thể kết hợp với KTS ra được phương án thiết kế ưng ý mà không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư của khách hàng. Nếu Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án ưng ý với chi phí hợp lý nhất, KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

 

Bước 5 - Sau khi chốt phương án, NOITHAT2 sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng.  Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, 50% CHI PHÍ THIẾT KẾ TRONG HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ SẼ ĐƯỢC TRỪ HOÀN TOÀN VÀO CHI PHÍ SẢN XUẤT.

 

Bước 6 - Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt NOITHAT2 thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.