sản phẩm nội thất theo phong thủy

Đánh giá thiết kế cho các sản phẩm nội thất theo phong thủy

Phong thủy là một loại hình nghệ thuật dựa trên một loạt các hướng dẫn bắt nguồn từ triết học phương Đông cổ đại. Thiết kế nội thất đẹp, cao cấp theo phong thủy đa số vật đều mang nguồn năng lượng riêng được gọi là khí, vận dụng khí này bằng phương pháp sắp xếp tuyệt vời để tạo ra một cảm giác cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà sẽ đem lại vận may, tài lộc và sung túc cho gia đình bạn. Với Nội thất 24 thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, và sau đây là một số lưu ý cho bạn khi lựa chọn để thiết kế các sản phẩm nội thất theo phong thủy một cách tốt nhất.

 

Lựa chọn màu sắc cửa chính cho các sản phẩm nội thất theo phong thủy

Cửa chính không chỉ là phần quan trọng trong kiến trúc mà còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của gia đình, theo phong thủy năng lượng thường thông qua cửa chính. Do vậy giả dụ lối vào được mở rộng sẽ cho phép vượng khí vào nhà và ngược lại, cửa bị đóng kín khí sẽ không luân chuyển được hoặc bị ứ đọng. Vì thế, để tạo nhiều cơ hội và vận may đến cho gia đình, bạn hãy đặt vật có màu đỏ trước hay gần cửa chính hay một chậu hoa đỏ bên bên cạnh, màu đỏ sẽ thu hút năng lượng và tài lộc đến cho gia đình. Không những thế bạn cần lựa chọn các sản phẩm nội thất theo phong thủy phù hợp với màu sắc phong thủy của gia chủ. Sự lựa chọn màu sắc thích hợp cho cửa chính của bạn một cách giúp cho phong thủy của ngôi nhà bạn thêm tốt hơn.

Xem thêm bài viết: Trang trí phòng ngủ với mẫu nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất theo phong thủy hiện nay như thế nào

Lựa chọn sản phẩm nội thất theo phong thủy cho phòng khách

Theo quan niệm phong thủy Trung Hoa, phòng khách chính là nơi sở hữu ảnh hưởng lớn đối với tài chính của một gia đình, vì thế, Nội thất 24 có vài lời khuyên rằng phòng khách nên sử dụng gam màu sơn tươi, sáng… Như thế thì phòng khách đón được nhiều ánh nắng thì tài chính nhà bạn sẽ luôn dồi dào, mang cuộc sống vô tư, thoải mái hơn. Các sản phẩm nội thất theo phong thủy là những sản phẩm hợp với tuổi của gia chủ, đó không chỉ là những bức tượng hay những tranh ảnh mà đó còn là những bộ bàn ghế ngồi, những chiếc kệ tủ tivi… Thiết kế nội thất không gian phòng khách đem lại tài lộc thì nên đặt những linh vật phù trợ cho tiền bạc về mặt tâm linh như: Ông thần tài, Phúc – Lộc – Thọ…

Thiết kế nội thất theo phong thủy phòng khách

Thiết kế sản phẩm nội thất theo phong thủy phòng ngủ tràn đầy năng lượng

Cũng giống như phòng khách, thì chúng ta nên chọn những sản phẩm nội thất theo phong thủy cho phòng ngủ một cách phù hợp nhất. Phòng ngủ là một trong các căn phòng quan trọng trong căn nhà, đó là không gian nghỉ ngơi chính, phục hồi sức khỏe. Chính vì thế, bạn cần hạn chế không để bất cứ vật nhọn như: giá sách, mắc treo quần áo, tủ kệ có góc nhọn chĩa vào giường vì sẽ gây mất ngủ, ảnh hưởng xấu đến hệ thống thần kinh của người nằm trong phòng. Chọn những mẫu nội thất không chiếm quá nhiều tiện ích, thay vì bạn dùng 1 bàn trang điểm với một tủ đựng đồ riêng, thì bạn hãy gộp chúng thành 1 sản phẩm nội thất. Không những giúp cho không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi mà làm cho phong thủy của căn phòng bạn dễ dàng điều chỉnh hơn.

trang trí phòng ngủ

Thiết kế nội thất theo phong thủy phòng ngủ

Sản phẩm nội thất theo phong thủy theo nguồn nước

Nước là một trong các yếu tố phong thủy đem đến sự yên lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Sử dụng các bức tường nước, bể phun, thác nước nhỏ ốp gạch ngẫu nhiên hoặc bằng gốm, sứ…không hề tốn không gian nhưng cũng có thể tạo được một góc trang trí hiệu quả cho ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế cho phòng làm cho việc, phòng khách, bên cạnh vườn, hiên nhà hay bất kỳ vị trí nào… có thể dễ dàng điều chỉnh lượng nước chảy.

Nguồn nước trong nhà đem lại may mắn

Với những phân tích như trên, có thể thấy thiết kế các sản phẩm nội thất theo phong thủy quan trọng của ngôi nhà và nó có thể giúp gia đình bạn hạnh phúc hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Vì thế, khi thiết kế nhà bạn cần chú trọng đến việc bài trí một không gian ấm cúng, hợp lý để có được may mắn cho cả gia đình. Và hãy đến với Nội Thất 24 để xem những sản phẩm nội thất đẹp vào sang trọng của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *