gia công sản phẩm đồ gỗ tại nội thất 24h

Gia công sản phẩm đồ gỗ tại nội thất 24h

 

Thị trường đồ nội thất luôn luôn có rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên cũng có những món đồ nội thất mà bạn không lựa chọn được một mẫu phù hợp về kích thước hoặc mầu sắc. Nhiều gia đình vô cùng đau đầu về vấn đề này nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách giải quyết việc này. Đó chính là gia công sản phẩm đồ gỗ, hãy đến với bài viết này của nội thất 24h để bạn tham khảo nhé

Gia công sản phẩm đồ gỗ tại nội thất 24h

Chế biến đồ gỗ là một quá trình đòi hỏi sự kết hợp khéo léo của vật liệu gỗ với tay của người lao động, là một quá trình dài bắt đầu với việc xác định gỗ và hoàn thành tới việc đánh bóng cuối cùng của đồ nội thất.

Gia công đồ nội thất gỗ
Gia công đồ nội thất gỗ tại nội thất 24h

Quá trình chế biến đồ gỗ bao gồm 2 giai đoạn chính:

– Giai đoạn sản xuất phôi:bắt đầu từ gỗ xẻ được làm thành nguyên liệu thô để qua giai đoạn tiếp theo, phù hợp với yêu cầu về chất lượng gỗ, số lượng và kích cỡ của đơn đặt hàng.

– Giai đoạn gia công chi tiết, hoàn thiện sản phẩm: đầu vào là nguyên liệu khi sản xuất đồ gỗ cần đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Tiếp theo các thợ thủ công sẽ tạo khung cho đồ nội thất với kích thước phù hợp với yêu cầu khách hàng. Tiếp theo đó là việc gia công và chạm khắc thêm các họa tiết đẹp mắt để tạo điểm nhấn. Cuối cùng là sơn màu và đánh bóng món đồ nội thất.

Nội thất 24h là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi luôn cố gắng cập nhật, bổ sung các mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, … Phù hợp với các yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công đồ nội thất gỗ với các loại vật liệu theo yêu cầu của khách hàng, từ đồ gỗ tự nhiên, đồ gỗ và sơn công nghiệp. Lựa chọn màu theo sở thích và tuổi của chủ sở hữu.

Gia công đồ nội thất gỗ
Gia công đồ nội thất gỗ tại nội thất 24h 

Với một đội ngũ thợ thủ công truyền thống lành nghề với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc và trách nhiệm cao chúng tôi đang mong muốn đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng khó khăn nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, không ngừng học tập luôn cố gắng mang lại cho khách hàng không gian của cuộc sống hiện đại, sang trọng và tiện ích.

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và gia công đồ gỗ, đội ngũ nhân viên của nội thất đã có rất nhiều các mẫu sản phẩm theo phong cách khác nhau trên toàn quốc. Nó đóng góp một phần nhỏ trong nỗ lực đem đến một không gian sống thoải mái hiện đại cho khách hàng.

Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu muốn gia công đồ nội thất thì hãy đến ngay nội thất 24h nhé. Ở đây chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu khó khăn nhất của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *