mẫu nội thất gỗ óc chó

Đánh giá các sản phẩm nội thất gỗ óc chó

Mẫu nội thất gỗ óc chó ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại Việt Nam, bởi gỗ óc chó là dòng gỗ quý hiếm, lên rất được yêu thích. Đây cũng là điều kiện để các sản phẩm nội thất gỗ óc chó kém chất lượng phát triển, thật khó để phân biệt được đâu là sản phẩm gỗ óc chó tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng nếu bạn không phải người sành nội thất hay sành về gỗ óc chó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi chọn mua mẫu nội thất gỗ óc chó  để tránh mua phải các sản phẩm có chất lượng thấp và không đảm bảo tiêu chuẩn.

Các mẫu nội thất óc chó được chia thành mấy loại

Gỗ óc chó được chia thành rất nhiều loại và mang chất lượng khác nhau hoàn toàn như: gỗ xẻ cây, gỗ loại 1, loại 2, loại 3… mỗi loại gỗ lại có giá thành và chất lượng khác nhau Từ đó dẫn đến sự chênh lệch về giá thành các sản phẩm mẫu nội thất gỗ óc chó . Một số đơn vị đã lợi dụng điều đó để phân phối gỗ kém chất lượng dưới các mác cao cấp với mức giá rẻ gây ra sự nhầm lẫn không đáng có cho người mua. Điều này khiến các sản phẩm nhanh chóng hấp dẫn người tiêu dùng nhưng cũng nhanh chóng xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, làm thiệt hại không nhỏ đến túi tiền của quý khách hàng, cũng như thương hiệu gỗ óc chó cao cấp.

Với tâm lý ham mua hàng rẻ, rất nhiều người đã chọn mua nội thất gỗ óc chó giá rẻ nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng vài tháng tới 1 năm, các sản phẩm này bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng như gỗ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra, vậy làm thế nào để nhận biết các sản phẩm gỗ óc chó kém chất lượng?

Xem thêm bài viết: các mẫu nội thất gỗ cho phòng bếp

Các dấu hiệu nhận biết các mẫu nội thất gỗ óc chó kém chất lượng

Với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó làm từ nguyên liệu gỗ “xẻ cây’’ hoặc gỗ “loại 2, 3” là những loại gỗ kém chất lượng, không được tẩm sấy kỹ càng lên thường có những dấu hiệu sau:

  • Gỗ có độ ẩm cao: Bạn có thể kiểm tra độ ẩm của gỗ bằng cách nhỏ lên bề mặt sản phẩm một chút nước, nếu nước ngấm lâu thì tức là gỗ có độ ẩm rất lớn, chưa được sấy khô và rất dễ bị cong, vênh và mối mọt xâm nhập.
  • Gỗ mủn: Với loại gỗ xẻ cây, gỗ loại 2, 3 do quy trình tẩm sấy không tốt, gỗ có cốt khá mềm, dễ mủn và ta có thể cậy được bằng móng tay.
  • Giá thành rất rẻ: Giá thành rẻ là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng để người mua phân biệt được sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, với những món đồ có giá thành thấp, người mua nên tự đặt ra câu hỏi về nguồn gốc, xuất sứ hay quy trình xử lý, đồng thời kiểm tra thật kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi.

Chính vì không am hiểu về loại cây gỗ óc chó, cũng như chất lượng của gỗ óc chó mà nhiều khách hàng đã mua phải những món đồ nội thất gỗ óc chó chất lượng kém. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ về gỗ óc chó cũng như lựa chọn đơn vị uy tín chuyên về nội thất gỗ óc chó, để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng gỗ cũng như chất lượng sản phẩm nội thất gỗ óc chó sau khi hoàn thiện.

Lựa chọn các đơn vị uy tín để mua các mẫu nội thất gỗ óc chó

Tại thị trường nội thất cả nước, Nội Thất 24 thương hiệu uy tín về sản xuất và phân phối các sản phẩm mẫu nội thất gỗ óc chó cao cấp. Với thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 trên thị trường, Nội Thất 24 đã được ghi nhận qua hàng loạt danh hiệu từ giới chuyên môn và trên hết là sự tin tưởng, đồng hành của hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước đã sử dụng nội thất gỗ óc chó.

Những sản phẩm nội thất gỗ óc chó Nội Thất 24 luôn đảm bảo thẩm mỹ, cũng như công năng sử dụng cho khách hàng, gỗ óc chó của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thông qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, quy trình kiểm tra khắt khe để mang về Việt Nam những tấm gỗ loại 1 chất lượng tốt nhất, phục vụ nhu cầu thiết kế và thi công đồ nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Hy vọng với bài viết sau có thể giúp cho các bạn có thêm những kinh nghiệm, để có thể lựa chọn mẫu nội thất gỗ óc chó phù hợp cho không gian ngôi nhà của mình. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, truy cập vào noithat24.net để xem thêm nhiều thông tin liên quan đến nội thất nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *