Sofa phòng khách nhỏ

Cách chọn Sofa cho phòng khách nhỏ

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà và món đồ nội thất tâm điểm của không gian này không gì khác là những bộ bàn ghế hay Sofa, chính vì thế để tạo một không gian sang trọng, hiện đại và thoải mái cho phòng khách thì bạn có sự tường đồng, phù hợp với không gian. Hôm nay, nội thất 24h sẽ mách bạn một số kinh nghiệm lựa chọn Sofa phòng khách nhỏ.

1. Kiểu dáng Sofa phòng khách nhỏ

Sofa phòng khách nhỏ
Sofa phòng khách nhỏ

Ngày nay, đất đai ngày càng khan hiếm nên diện tích của các ngôi nhà cũng vô cùng hạn chế, nếu bạn không biết cách bài trí đồ nội thất thì sẽ rất dễ khiến căn phòng càng trở nên chật chội. Vì vậy, để tối ưu được không gian bạn nên chọn những đồ nội thất có kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn.

Để tiết kiệm diện tích không gian phòng khách, bạn nên chọn mua những bộ Sofa có tay vịn nhỏ hoặc không có tay vịn để tiết kiệm diện tích không gian, bạn nên chọn những kiểu Sofa góc hình chữ L và có phần tựa lưng thấp sẽ vừa tiết kiệm được khoảng trống cho nền nhà, vừa mở rộng không gian chiều cao của căn phòng khách. Tóm lại, kiểu dáng của Sofa phòng khách nhỏ là những mẫu Sofa góc có hình chữ L kích thước nhỏ.

2. Kích thước của Sofa phòng khách nhỏ

Sofa phòng khách nhỏ
Sofa phòng khách nhỏ

Khách hàng muốn tạo sự gọn gàng và tinh tế cho phòng khách thì khi chọn Sofa cho phòng khách nhỏ thì nên chọn những bộ Sofa có kích thước nhỏ hoặc tương đồng với kích thước căn phòng để tạo sự hài hòa, cân đối. Những mẫu ghế Sofa đơn có từ 2 đến 4 chỗ ngồi là rất phù hợp vì nó tạo sự thoải mái và rộng rãi cho không gian bài trí

Một điểm lưu ý mà nội thất 24h cần nhắc bạn khi chọn Sofa cho phòng khách nhỏ là bộ kích thước bộ Sofa bạn chọn cần vừa với khoảng trống cánh cửa nhà bạn để có thể di chuyển bộ Sofa vào không gian phòng khách dễ dàng. Nếu bạn ưa thích mẫu Sofa có kích thước quá lớn và không lọt qua cửa phòng khách thì hãy nên từ bỏ đi nhé, thị trường ghế Sofa vô cùng rộng lớn nên bạn còn có rất nhiều những sự lựa chọn phù hợp khác.

Chọn kích thước đồ trang trí phù hợp với diện tích không gian là nguyên tắc cơ bản nhất để bạn có thể tạo được một không gian đẹp và phù hợp với nhãn quan, trong vấn đề trang trí nội thất ở những không gian khác như phòng ngủ, phòng bếp,… thì các bạn cũng cần lưu ý điểm này.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *