mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ

Các mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ

Chất liệu gỗ luôn được ưu ái trong việc lựa chọn sản phẩm đồ nội thất trong nhà, vì tính thân thiện cũng như độ bền của gỗ. Trong không gian phòng ăn cũng vậy, việc tìm được một mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ phù hợp cũng không phải dễ dàng. Bạn có thể nhìn thấy các mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ ở các cửa hàng khá là bắt mắt nhưng khi đặt vào trong không gian phòng ăn nhà mình thì nó lại trở nên lạc lõng, mất thẩm mỹ. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ thích hợp cho gia đình mình.

mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ

Lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ theo diện tích phòng

Với một phòng ăn có diện tích lớn thì bạn có thể sử dụng những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ lớn, có từ 6 – 10 ghế hoặc hơn, để làm cho không gian phòng ăn của bạn thêm phần ấm cúng và các thành viên có thể gần gũi hơn với nhau.Với những mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ phổ biến thường là 4 ghế, vừa đủ cho một gia đình sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường nội thất có hai loại bàn ăn cơ bản là bàn ăn cố định và mở rộng. Bàn ăn cố định sử dụng với diện tích cố định như đúng tên gọi của nó, cố định diện tích và chỗ ngồi. Vì vậy, những gia đình có số lượng thành viên ổn định nên chọn loại bàn này, vì nhu cầu tăng thêm diện tích không nhiều và nó sẽ không phá vỡ không gian thiết kế ban đầu của phòng ăn nhà bạn. Bàn ăn mở rộng hoặc gọi là bàn ăn thông minh, với tính năng cho phép tăng giảm diện tích khi sử dụng, đây là xu hướng phát triển bây giờ, bởi tính năng này giúp tiết kiệm không gian diện tích phòng ăn, và có thể cho phép mở rộng số lượng ghế khi gia đình có thêm những vị khách viếng thăm.

mau-ban-an-dep-bang-go 1

Lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ theo kiểu dáng

Một thiết kế cho mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ phù hợp với không gian phòng ăn nhà bạn sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ, cho bạn cảm giác dễ chịu khi nhìn.

Bạn cần chú ý đến những đồ nội thất xung quanh có kiểu dáng như thế nào, mềm mại hay cứng cáp… để có thể lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ đồng điệu. Tránh để kiểu dáng của bàn ăn lạc lõng với những thiết kế xung quanh.

Xem thêm: Bộ bàn ăn 6 ghế 

mau-ban-an-dep-bang-go 4

Lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ theo màu sắc căn phòng.

Đa phần các mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ thường được sơn các màu như màu cánh gián, màu nâu, màu vàng đậm hoặc nhạt… tùy theo sở thích của từng người mà bạn có thể lựa chọn, hoặc bạn có thể để màu tự nhiên ban đầu của gỗ.

Không gian phòng ăn sẽ trở nên sang trọng hơn khi mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ của bạn lựa chọn có màu sắc đồng điệu với các vật dụng nội thất và phù hợp với màu của tường. Khi đó tất cả sẽ hòa quyện lại với nhau, tạo nên một không gian đẹp, hoàn hảo tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng và chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức bữa cơm cùng với gia đình của mình.

Có thể sử dụng thêm một số vật trang trí như một chiếc thảm trải dưới bàn ăn để tạo sự kết nối giữa bàn ăn và ghế, nó còn giúp cho bàn chân bạn cảm thấy ấm áp và dễ chịu hơn. Một chiếc khăn ăn với màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn dễ chịu hơn khi dùng bữa và nó còn có tác dụng bảo vệ mặt bàn.

mau-ban-an-dep-bang-go 2

Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn không còn khó khăn để lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ cho không gian phòng ăn của mình nữa. Một bộ bàn ăn phù hợp đặt trong một không gian đẹp sẽ tạo nên sự hoàn hảo không những về tính thẩm mỹ mà nó còn kích thích những giác quan, giúp bạn cảm thấy ngon miệng và cuộc sống gia đình sẽ luôn hạnh phúc. Tham khảo thêm tại địa chỉ: noithat24.vn hoặc phogovip.vn để xem thêm những sản phẩm nội thất khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *