bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên

Bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên là gì?

Đầu tư vào việc học hành của con cái là chuyện lâu dài, do vậy các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình một cách khoa học và hợp lí sẽ không ảnh hưởng đến cột sống. Một thiết kế đẹp, chắc chắn sẽ kích thích nhiều đến khả năng học của các bé. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của bộ bàn học đối với các bé. Bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất vì nó hội tụ các yếu tố như chất lượng độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Hãy cùng noithat24.net tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm của gỗ tự nhiên nhé!

bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên

Ưu điểm của bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên

Bền theo thời gian: Gỗ tự nhiên thường có độ bền cao, các loại gỗ quí như pơ mu, giáng hương… còn gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian sử dụng.

Đẹp: gỗ tự nhiên mang lại cho cho sản phẩm vẻ đẹp tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của từng loại gỗ. Vì vậy, với những ai am hiểu về gỗ chỉ cần nhìn qua vân gỗ là biết tên đấy là loại gỗ gì. Tùy vào sở thích của người sử dụng mà chọn loại vân gỗ, màu sắc sơn phù hợp. Thông thường các sản phẩm bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên được sơn màu cánh gián, màu nâu, màu vàng nhạt hoặc đậm và có thể giữ màu tự nhiên của gỗ nếu như yêu cầu.

Bền với nước: ưu điểm của gỗ tự nhiên là bền khi tiếp xúc với nước, nhưng phải được tẩm, sấy chuyên nghiệp và sơn phủ kĩ càng.

Độ chắc chắn cao: Độ chắc chắn của gỗ tự nhiên khá cao cho dù là loại gỗ nào đi nữa, so với gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên chắc chắn hơn.

Thẩm mỹ: Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, với gỗ tự nhiên thì có thể tạo ra những họa tiết, kết cấu thẩm mỹ điều này không có ở gỗ công nghiệp. Vì gỗ công nghiệp được sản xuất với kích thước và độ dày nhất định, không thể ghép các tấm gỗ lại với nhau như gỗ tự nhiên.

ban-hoc-sinh-go-tu-nhien

Nhược điểm của bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên

Các sản phẩm bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên trên thị trường đa phần đều sử dụng gỗ nhập khẩu từ nước ngoài, do nguồn gỗ trong nước đang dần khan hiếm, chi phí gia công cao do không được sản xuất hàng loạt như gỗ công nghiệp nên giá thành gỗ tự nhiên đắt hơn.

Các thợ nội thất nếu không có tay nghề cao sẽ khó làm ra được sản phẩm bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên chất lượng. Các lỗi thường thấy như ngăn kéo không được trơn tru là do các người thợ bố trí kích thước của sản phẩm không hợp lí. Sau một thời gian sử dụng có thể sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu, hoặc bị lệch ray trượt của ngăn kéo bàn.

bo-ban-hoc-sinh-go-tư-nhien

Xem thêm: Bàn học sinh gỗ tự nhiên

Qua phân tích trên cũng có thể thấy sản phẩm bàn học sinh gỗ tự nhiên có khá nhiều ưu điểm so với nhược điểm của nó. Sử dụng một sản phẩm với độ bền cao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để thay thế mỗi khi hư hỏng. Bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên tạo cho các bé có cảm giác thân thiện với môi trường tự nhiên. Bày trí thêm một số cây nhỏ trên kệ để bé cảm thấy hòa mình vào với thiên nhiên, giúp thư giãn tốt hơn trong việc học tập.

bo-ban-hoc-sinh-go-tư-nhien

Chúc các phụ huynh lựa chọn bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên thích hợp với nhu cầu sử dụng của các bé. Một sản phẩm gắn bó với các bé lâu dài sẽ cho bé có cảm giác thân thuộc và luôn muốn sử dụng. Hãy là một nhà đầu tư thông thái cho tương lai của con em chúng ta.

2 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *