bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên

Lựa chọn bàn học sinh có giá sách tốt

Ngoài những giờ học trên lớp thì việc học tập tại nhà cũng rất cần thiết. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị cho con em mình một góc học tập thật hấp dẫn, đặc biệt là  bộ bàn học sinh có giá sách hợp chuẩn với trẻ. Tùy vào độ tuổi và thể trạng của từng bé mà các bậc phụ huynh nên đưa là những lựa chọn phù hợp. Bài viết này noithat24.net sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn bộ bàn học sinh có giá sách tốt và hợp chuẩn nhất.

bàn học sinh có giá sách

Vì sao phải lựa chọn bộ bàn học sinh có giá sách đúng chuẩn cho trẻ?

Tư thế ngồi của con người có ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể. Trong hoạt động, tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian. Nếu ghế ngồi không thuận tiện, thiết kế sai tiêu chuẩn sẽ làm các bé cảm thấy mệt mỏi khi học tập. Khi ngồi học ở những bộ bàn học sinh có giá sách sai tiêu chuẩn các bé sẽ có nhiều cử động vô thức để tìm kiếm vị trí thuận lợi cho cơ thể, tư thế có sự tham gia của cơ lưng và cơ bụng. Nếu ngồi sai tiêu chuẩn sẽ dễ mắc phải các bệnh như vẹo cột sống, cận thị, gù lưng…ảnh hưởng đến tương lai các em.

Xem thêm: Bàn học sinh tiểu học

ban-hoc-sinh-co-gia-sach 1

Lựa chọn bộ bàn học sinh có giá sách phù hợp với lứa tuổi.

  • Lựa chọn ghế cho bé

Cần chọn những chiếc ghế mà khi bé ngồi lên chân có thể chạm được đất. Bởi như vậy, chân bé mới tạo được một điểm tựa vững chắc, giúp bé giữ đúng tư thế ngồi và tạo được cảm giác thoải mái khi ngồi trên ghế. Nên chọn những loại ghế cố định, không nên chọn ghế xoay vì sẽ khiến tư thế ngồi không được cố định. Nên chọn ghế có lưng dựa và chiều cao vừa phải với đường cong sinh lý của cơ thể các bé.

ban-hoc-sinh-co-gia-sach 2

  • Lựa chọn bàn học cho bé

Không nên chọn bộ bàn học sinh có giá sách quá cao hoặc quá thấp vì sẽ ảnh hưởng tới thị lực và tư thế ngồi không đúng. Tốt nhất nên căn cứ vào ghế ngồi và kiểm tra tư thế ngồi thẳng của bé sao cho chân chạm đất và khuỷu tay vuông góc với mép bàn.

Không nên chọn bàn có mặt phẳng ngang vì chỉ phù hợp cho việc ăn, uống và nói chuyện. Nên chọn mặt bàn có mặt phẳng hơi nghiêng về phía bé là tốt nhất, vì bàn có góc nghiêng sẽ giúp bé đọc, viết dễ dàng và tư thế ngồi ngay ngắn. Chiếc bộ bàn học sinh có giá sách sẽ giúp tiết kiệm không gian và thời gian khi bé sử dụng như cất sách vở, để các dụng cụ học tập…

Lựa chọn bộ bàn học sinh có giá sách theo chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Gỗ là chất liệu được ưa chuộng nhất vì có độ bền cao. Trên thị trường thường sử dụng hai loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên với độ bền cao, chắc chắn nhưng giá thành mắc hơn gỗ công nghiệp. Vậy nên, tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của các bé mà các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn cho mình một chất liệu thích hợp.

Khi lựa chọn bộ bàn học sinh có giá sách cho bé, các bậc phụ huynh cần chú ý đến màu sắc của bàn ghế để hài hòa với không gian và thiết kế của căn phòng, cũng như phù hợp với sở thích của các bé. Có thể bày trí thêm những đồ trang trí lên kệ sách, tạo không gian thú vị, hứng thú để bé vừa học vừa chơi. Một không gian năng động và ấn tượng sẽ kích thích óc sáng tạo của các bé, tạo bước đệm để bé phát triển.

ban-hoc-sinh-co-gia-sach 3

Lựa chọn bộ bàn học sinh có giá sách ở địa chỉ uy tín

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm nội thất có khá nhiều cửa hàng rao bán, tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp cho bạn những chiếc bộ bàn học sinh có giá sách đúng chuẩn và chất lượng. Vì vậy bạn nên tìm đến những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

ban-hoc-sinh-co-gia-sach 1

Qua những tham khảo trên, chúc bạn sẽ lựa chọn cho con em  mình một chiếc  bộ bàn học sinh có giá sách đúng chuẩn và phù hợp với các bé. Một bước khởi đầu tốt sẽ là nền tảng phát triển cho các bé sau này. Chúc bạn may mắn và thành công.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *